Tái định nghĩa Wireless Audio với công nghệ Snapdragon Sound

Bằng việc tối ưu hóa tương tác giữa các ngăn xếp công nghệ của Qualcomm, Snapdragon Sound sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe không dây liền mạch.

Tập đoàn Qualcomm Technologies International mới đây đã công bố nền tảng công nghệ Qualcomm Snapdragon Sound, chuỗi đổi mới sáng tạo và phần mềm âm thanh được thiết kế để đem đến âm thanh liền mạch và sống động trên thiết bị cũng như giữa các thiết bị bao gồm điện thoại thông minh, tai nghe không dây và headsets. Snapdragon Sound sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh vượt trội cho người dùng khi nghe nhạc trực tuyến, gọi điện và chơi game không dây.

Trải nghiệm nghe có thể bị gián đoạn giữa người dùng và thiết bị bằng nhiều cách khác nhau trong quá trình sử dụng. Cụ thể, cách các thiết bị kết nối với nhau hay ngắt kết nối, những trục trặc và đứt quãng âm thanh, độ trễ cũng như khả năng nén âm thanh kém, tất cả đều góp phần dẫn đến trải nghiệm nghe chưa được tốt.

Bằng việc tối ưu hóa tương tác giữa các ngăn xếp công nghệ (technology stacks) của Qualcomm, Snapdragon Sound sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe không dây liền mạch và ổn định, hỗ trợ âm thanh HD 24-bit 96kHz với độ trễ siêu thấp, cải thiện tính năng ghép nối và các cuộc gọi thoại với chất lượng âm thanh cực rõ. Để giải quyết vấn đề về độ trễ cho người dùng cuối, Snapdragon Sound có thể hỗ trợ độ trễ Bluetooth ở mức 89 mili giây (thấp hơn 45% so với các đối thủ hàng đầu) cho trải nghiệm chơi game và xem video mượt mà hơn. Đối với những ai thích nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại di động, Snapdragon Sound kết hợp với Qualcomm Aqstic DAC sẽ hỗ trợ các định dạng lên đến 384kHz 32-bit PCM và DSD với THD+N cực thấp.

Để đảo bảo chất lượng cao cấp, tất cả các thiết bị Snapdragon Sound được tối ưu hóa sẽ được kiểm tra khả năng tương tác trong cơ sở thử nghiệm chuyên dụng của Qualcomm Technologies thông qua các phép đo hiệu suất bao gồm chất lượng âm thanh, độ trễ và khả năng kết nối mạnh mẽ.

Tại sự kiện, công ty cũng giới thiệu danh sách phát Amazon Music HD hoàn toàn mới và đa dạng thể loại được thiết kế để chứng minh chất lượng âm thanh vượt trội mà Snapdragon Sound có thể đạt được. Danh sách phát Snapdragon Sound gồm nhiều bài hát mới như "Real Love Takes Time" của nhà sản xuất/nhạc sĩ St. Panther; các bài hát Amazon Original từ Allie X và You Me At Six; các bản thu âm được làm lại gần đây từ The Clash và các ca khúc mới của Celeste...

Tái định nghĩa Wireless Audio với công nghệ Snapdragon Sound - Ảnh 1.

Với hơn 70 triệu bài hát ở chất lượng HD và hơn 5 triệu bài hát ở chất lượng âm thanh cao nhất Ultra HD, danh sách phát Amazon Music HD cho phép người dùng thưởng thức những bài hát và album yêu thích của họ với âm thanh tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất như bản thu gốc.

Các thiết bị được hỗ trợ Snapdragon Sound dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Khi đó, người tiêu dùng có thể nhìn thấy huy hiệu Snapdragon Sound trên các thiết bị đã được tối ưu hóa, từ đó dễ dàng nhận biết được các điện thoại, tai nghe không dây và headphones cũng như một số thiết bị khác như PC, đồng hồ và kính XR được thiết kế để mang lại đầy đủ lợi ích của những tính năng âm thanh tiên tiến này.

 

Please enter your phone number
and we call you back soon

We are calling you to phone

Thank you.
We are call you back soon.

Liên hệ

Hello
Trang chủ
Tin tức
Liên hệ
Xem thêm